15 ý tưởng thiết kế phòng khách

15 ý tưởng thiết kế phòng khách

làm tổ bàn cà phê trong phòng khách Scandinavia
 Phòng Khách 1

Nếu bạn muốn tạo ra một không gian ấm cúng tại nhà, trang trí nhà Scandinavia là nguồn cảm hứng hoàn hảo. Ấm áp, hấp dẫn và thoải mái, thiết kế Scandinavia có kiểu dáng đẹp và hiện đại. Với sự tập trung mạnh mẽ vào kết cấu và màu sắc nhẹ nhàng, thoáng mát, trang trí Scandinavia là hoàn hảo để làm sáng bất kỳ không gian sống nào bất kể kích thước.

Là người của chủ nghĩa tối giản, thiết kế Scandinavia là tất cả về việc tập trung vào những gì quan trọng và giảm bớt sự lộn xộn không làm tăng thêm ngôi nhà của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng trang trí nhà , đây là một số phòng khách lấy cảm hứng từ Scandinavia yêu thích của chúng tôi.

Phòng khách Scandi toàn màu trắng Không có quy tắc duy nhất để tuân theo thiết kế Scandinavia, nhưng nhiều ngôi nhà Scandi tập trung vào bảng màu trung tính. Kết hợp màu trắng với lớp hoàn thiện bằng gỗ tự nhiên để tăng thêm một chút ấm áp mà không làm tối căn phòng của bạn.

Tập trung vào những thứ bắt buộc phải cóPhòng khách với một chiếc ghế dài màu xanh lá cây 

Phòng khách màu nâu này là một ví dụ hoàn hảo về phòng khách Scandinavia. Vẻ ngoài Scandinavia đặc trưng bị tước bỏ và chỉ tập trung vào những gì cần thiết và không có gì không. Giữ mọi thứ đơn giản và thanh lịch, với nghệ thuật và trang trí tối thiểu.

Trộn các loại gỗPhòng khách và phòng ăn Scandi 

Hầu hết các ngôi nhà Scandinavia sử dụng rất nhiều vật liệu gỗ tự nhiên như đã thấy trong không gian sống này. Mặc dù hầu hết các ngôi nhà sẽ tập trung vào các loại gỗ nhẹ hơn, bị rửa trôi, nhưng đừng ngại chơi với các sắc thái khác nhau của gỗ, thậm chí cả bề mặt sơn trắng hoặc xám.

Sự đơn giản thực sựPhòng khách đơn giản với sơn rám nắng

Bạn sẽ không tìm thấy tác phẩm nghệ thuật quá khổ, đầy màu sắc trong hầu hết các ngôi nhà Scandinavia, nhưng điều đó không có nghĩa là thiết kế Scandi không có tất cả nghệ thuật.

Tìm ánh sáng phù hợpPhòng khách sáng sủa 

Không có gì hét lên Scandinavia hơn một căn phòng được chiếu sáng hoàn hảo. Căn phòng đáng yêu này  không chỉ có bảng màu trung tính tuyệt đẹp mà chúng ta không thể có đủ, mà nhiều nguồn ánh sáng cũng hoàn hảo để tạo ra một không gian nhẹ nhàng bất kể thời gian nào trong ngày.

Thêm vào chút cây xanh cho phòng kháchPhòng khách với cây xanh Những căn phòng có cây xanh như không gian này là một cách tuyệt vời để kết hợp vẻ ngoài tối giản với một không gian dẫn kênh ngoài trời. Chúng tôi yêu thích các kết cấu khác nhau được sử dụng trong phòng khách này mang lại chiều sâu cho nó nhưng không cảm thấy lộn xộn hoặc quá bận rộn.

Sử dụng ánh sáng tự nhiênTrang trí nhà tối giảnPhòng khách hoàn hảo có nhiều ánh sáng tự nhiên. Nếu bạn có đủ điều kiện để lấy sáng tự nhiên, hãy nắm lấy nó và lên kế hoạch cho phòng khách của bạn xung quanh cửa sổ và cửa ra vào và hạn chế các tấm rèm cửa sổ để cho nhiều ánh sáng nhất vào.

Sự mộc mạc hoàn hảokhông gian sống với chiếc ghế dài màu xámNó có thể là kết cấu mềm mại trong toàn bộ không gian hoặc bàn cà phê bằng gỗ mộc mạc, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó cũng có liên quan đến vẻ ngoài sống động lộn xộn có chủ đích. Một căn phòng không bao giờ được làm cầu ký quá mức thay vào đó, nó mang lại cảm giác giản dị.

Bố trí các vật dụng nhỏPhòng khách màu trắng với võng Làm cho phòng khách của bạn cảm thấy được cá nhân hóa và hoàn hảo cho bạn với một phụ kiện như chiếc võng này. Yếu tố tốt nhất của thiết kế Scandi là nó không có quy tắc, miễn là nó tuân theo một vài nguyên tắc đơn giản.

Trang trí bức tường của bạn.phòng khách với nhiều tác phẩm nghệ thuậtChỉ vì nhiều ngôi nhà hạn chế nghệ thuật treo tường, không có nghĩa là ngôi nhà của bạn phải như vậy. Căn phòng đáng yêu này chứng minh rằng miễn là bạn giữ cho tác phẩm của mình tập trung vào một bảng màu duy nhất, một bức tường phòng trưng bày được quản lý tốt có thể là phụ kiện hoàn hảo cho phòng khách của bạn.

Thêm các lớpphòng khách với chiếc ghế dài màu xám và bàn màu nâuKhông gian ấm cúng này chứng minh rằng một vài lớp có thể tạo ra tất cả sự khác biệt. Miễn là bạn gắn bó với bảng màu đơn sắc, bạn có thể thử nghiệm với nhiều kết cấu và hoa văn khác nhau mà vẫn giữ cho không gian của bạn êm dịu và hấp dẫn.

Bảng màu tối cho không gian phòng kháchphòng khách màu xám và đenCăn phòng đáng yêu này chứng minh rằng sơn đen có thể trông tinh xảo, miễn là bạn duy trì các phụ kiện đơn giản và đường nét sạch sẽ trong suốt phần còn lại của không gian.

Hygge như một ưu tiênPhòng khách với chiếc ghế dài màu xámMặc dù không có bản dịch trực tiếp cho từ “hygge” trong tiếng Đan Mạch, nhưng nó thể hiện ý tưởng về sự ấm cúng và thoải mái và chiếc ghế dài này không thể phù hợp hơn với chủ đề Scandinavia này. Thêm hàng dệt kim, vải dệt thoi, gối và nhiều thứ khác để tạo không gian ấm cúng, nhưng tránh đi quá đà và thêm lộn xộn. Cân bằng là chìa khóa tạo sự hài hoà cho không gian phòng khách của bạn.

Chủ đề giữa thế kỷPhòng khách với những bức tường màu xám và đi văng màu xámPhòng khách này có các đường nét sạch sẽ và đồ nội thất chân thon gọn hoạt động tốt với một trong hai phong cách thiết kế. Cả hai phong cách đều nắm lấy nghệ thuật tối giản và thiết kế với ý định theo cách mà chúng ta yêu thích.

Phá vỡ các quy tắcPhòng khách với gối némĐiều tốt nhất về thiết kế là không có quy tắc nào. Mặc dù có một số chủ đề phổ biến, nhưng thật dễ dàng để sử dụng những điều cơ bản của thiết kế Scandinavia và biến nó thành của riêng bạn. Phòng khách này phối với màu sắc và kết cấu nhiều hơn một chút so với một số không gian khác, nhưng vẫn thể hiện cảm giác đơn giản hiện đại đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.