CÔNG VIÊN PHẬT GIÁO KN PARADISE

Là một dự án quy mô với gần 800 hecta về tổng diện tích, đồng thời sở hữu đến gần 1/3 đường bờ biển Bãi Dài – Nha Trang, KN Paradise đang là giá trị BĐS thu hút nhất trong thị trường BĐS Biển năm 2019 tại Bán đảo Cam Ranh – Khánh Hòa. Đặc biệt với công trình kiến trúc mang tính ngưỡng sâu sắc về Phật Giáo, dự báo về một địa điểm du lịch tâm linh được chờ đón nhất trên cả nước.Dự án 10 hecta Công viên Phật Giáo KN Paradise sẽ được ra mắt vào Năm 2019.

Công viên phật giáo KN Paradise - CÔNG VIÊN PHẬT GIÁO KN PARADISEPhối cảnh Công viên Phật Giáo KN Paradise – Biểu tượng du lịch tâm linh mới của Tỉnh Khánh Hòa

CÔNG VIÊN PHẬT GIÁO KN PARADISE VỚI TƯỢNG QUAN ÂM LỚN NHẤT KHÁNH HÒA

Việt Nam là một trong những nước có nền văn hóa đa sắc, cũng như tự do về tính ngưỡng, theo thống kê dân số năm 2009 thì số tìn đồ Phật giáo là 6.802.318 người trong đó 2.988.666 tín đồ ở thành thị và 3.813.652 tín đồ ở nông thôn, tỷ lệ này đang chiếm số đông về tính ngưỡng tại Việt Nam.

Việc KN Paradise sở hữu tượng Quan Âm lớn nhất Khánh Hòa mang lại một giá trị tinh thần cũng như niềm tin sâu sắc. Với mong muốn phát triển KN Paradise trở thành một vùng đất luôn được chở che, mang lại niềm lạc quan và vui vẻ, loại bỏ đi những điềm xấu cho chính mảnh đất này.

Tượng Quan Âm tại KN Paradise được tọa lạc tại vị trí trung tâm nhất trên đường bờ biển Bãi Dài thuộc sở hữu của dự án, hướng của Phật bà Quan Âm nhìn ra Biển Đông mang ý nghĩa bảo bọc che chở khỏi những giông bảo và thiên tai đến từ thiên nhiên. Mang đến sự An Tâm của những ai đặc chân đến nơi đây.

Phía trước tượng Quan Âm hùng vĩ là cây Cầu Rồng tọa lạc một cách nguy nga, và là cây Cầu đi bộ đầu tiên tại Cam Ranh – Khánh Hòa. Đứng trên đỉnh cao nhất của cây Cầu Rồng du khách có thể thả tầm mắt xa xăm tít ra Biển Đông cùng những công trình hiện đại và đẳng cấp khác của KN Paradise, tạo nên một mỹ quan hiếm có tại Bãi Dài.

Công viên phật giáo KN Paradise - CÔNG VIÊN PHẬT GIÁO KN PARADISE

Phối cảnh tổng thể 800 hecta của KN Paradise

Giới thiệu sơ bộ về tổng quan KN Paradise – Khu Đô Thị – Nghỉ Dưỡng – Du Lịch lớn nhất Khánh Hòa

– Được hình thành trên quỹ đất 800 hecta thuộc địa phận Thành phố Cam Ranh – Khánh Hòa

– Quy hoạch với gần 40 tiện ích khác nhau, tạo nên một tổ hợp dịch vụ hoa lệ bao gồm: Condotel – Khách sạn – Căn hộ – Biệt thự – Nhà phố – Sentorni – Bungarlow – Resort – Sân vận động – Trường học – Sân golf – Biệt thự dưỡng lão – Casino – Phố đi bộ – Nhà hàng ẩm thực quốc tế – Công viên Phật Giáo – Quản trường nhạc nước….

– Dự án khởi công vào 2016 và dự kiến hoàn thành 100% hạng mục đầu tư vào 2025.

– Dự án đã đưa vào hoạt động Sân Link Golf 27 lỗ, nhận giải Sân golf đẹp nhất Châu Á năm 2018

– Hiện tại Phân khu đầu tiên Para Grus – Chòm sao Thiên Hạc đang triển khai bán hàng với mức giá trị từ 1.9 tỷ/ Nhà phố 120m2

– Phân khu Biệt thự Golf đang được bán hàng với mức giá trị 16 tỷ/ Biệt thự 350 m2

– Thông tin liên hệ dự án: (+84)911106060 (24/7)

NHỮNG CÔNG TRÌNH TƯỢNG PHẬT LỚN TẠI VIỆT NAM

tượng phật di lặc - CÔNG VIÊN PHẬT GIÁO KN PARADISE

Tượng Phật Di Lặc – Chùa Bái Đính

Tượng Thích Ca - CÔNG VIÊN PHẬT GIÁO KN PARADISE

Tượng Phật Thích Ca – Trúc Lâm Thiên Trường

Tượng Quan Âm - CÔNG VIÊN PHẬT GIÁO KN PARADISE

Tượng Phật Quan Âm – Chùa Linh Ứng Bãi Bụt Sơn Trà

Tượng phật di lặc núi cấm - CÔNG VIÊN PHẬT GIÁO KN PARADISE

Tượng Phật Di Lặc – Chùa Núi Cấm

tượng phật thích ca niết bàn - CÔNG VIÊN PHẬT GIÁO KN PARADISE

Tượng Phật Thích Ca Niết Bàn – Chùa Núi Tà Cú

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.