KHU PHỐ THƯƠNG MẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Là Thành phố có mật độ cư dân cũng như lượng nhập cư lớn nhất nhì Tỉnh Bình Dương. Thành phố Dĩ An đang ngày một thay đổi cả về Chất và Lượng, hiện nay với việc là đơn vị mạnh về Công Nghiệp trên toàn bộ thị trường, Dĩ An đang là tâm điểm thu hút về đầu tư BĐS Công Nghiệp và liền kề KCN tại khu Đông Bắc Tp Hồ Chí Minh. Hàng loạt các dự án BĐS từ Căn hộ đến Đất nền tạo nên một bức tranh BĐS mới lạ cho địa phương. Đơn cử, dòng sản phẩm Cao Cấp đang dần khẳng định vị thế khi mức sống và thu nhập của Dĩ An đang ngày càng rất cao. Khu phố thương mại Dĩ An Bình Dương Icon Central hiện cũng góp mặt vào bức tranh sống động này, khi đây là dòng sản phẩm Cao Cấp duy nhất hướng tới 100% khai thác kinh doanh và lợi nhuận thương mại.

Sở hữu 4 mặt tiền đường 22m tại ngay trung tâm thành phố, liền kề cụm KCN Visip 1 và hàng loạt các nhà máy lắp ráp thương nghiệp trên địa bàn, mật độ dân cư cực kỳ đông đúc, và thiếu hụt các tụ điểm cao cấp dành cho chuyên gia và các gia đình cùng cá nhân trong khu vực.

  khu pho thuong mai di an binh duong icon central - KHU PHỐ THƯƠNG MẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG

  Khu phố thương mại Dĩ An Bình Dương – 4 Mặt tiền Icon Central

  TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN ĐẦU TƯ VÀO KHU PHỐ THƯƠNG MẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG ICON CENTRAL?

  • Khả năng cho thuê tại Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói chung: Dĩ An là thành phố có mật độ dân cư đông nhất Bình Dương hiện tại. Theo Theo thống kê Tổng điều tra dân số năm 2019. Toàn quốc có 12 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có tỷ suất di cư thuần dương, nghĩa là người nhập cư nhiều hơn người xuất cư. Trong đó, tỉnh Bình Dương có tỷ suất di cư thuần dương cao nhất (200,4‰) với hơn 489 nghìn người nhập cư nhưng chỉ có khoảng 38 nghìn người xuất cư khỏi tỉnh này trong 5 năm trước. Như vậy, cứ 5 người từ 5 tuổi trở lên ở tỉnh Bình Dương thì có 1 người đến từ tỉnh khác. Tiếp theo là Bắc Ninh, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với tỷ suất di cư thuần lần lượt là 85,3‰, 75,9‰ và 68,4‰.
  • Vay tối đa 70%, được ân hạng gốc và miễn lãi suất trong 12 tháng, thanh toán 30% nhận nhà: Mức giá cho thuê thấp hơn lãi suất ngân hàng thì chênh lệch giữa tiền cho thuê và tiền lãi phải trả cho ngân hàng giúp giảm bớt gánh nặng tài chính, vừa sở hữu bất động sản, có tính tăng giá, đồng thời giãn dòng tiền và giảm lãi vay. Sản phẩm hoàn thiện có thể chốt lời so với giá gốc, đáo hạn sớm và số tiền phạt chỉ 2%, mức độ tăng giá trong 12 tháng kể từ lúc mua ít nhất cũng 5%. Dòng tiền linh động có thể đầu tư thêm bất động sản khác hoặc các kênh tài chính khác để có thêm thu nhập. Dòng tiền không bị chết tại một chổ. Mức giá cho thuê cao hơn lãi suất ngân hàng khách hàng sở hữu một bất động sản cao cấp bao gồm Sổ + Nhà, có khả năng sinh lời từ khai thác cho thuê, có khả năng tăng giá theo thời gian, đồng thời dòng tiền đổ vào sản phẩm ít với chỉ 1,4 tỷ sở hữu nhà trị giá 4,7 tỷ. Số tiền thanh toán hàng tháng là Tiền Gốc của BĐS, có thể nói là mua BĐS trả góp KHÔNG lãi suất. Đồng thời BĐS còn tăng giá theo thời gian, khách hàng sở hữu 12 tháng hơn.
  • Khả năng tăng giá tự nhiên của một BĐS: Sau khi Chính phủ ban hành Nghị định 96/2019/NĐ-CP ngày 19/12/2019 về khung giá đất, UBND các tỉnh, thành phố đã xây dựng và có Quyết định ban hành bảng giá đất của địa phương áp dụng cho giai đoạn 2020 – 2024; các địa phương cũng đã có Quyết định ban hành hệ số điều chỉnh giá đất áp dụng trong năm 2021 để áp dụng thực hiện. Theo đó, giá đất được các địa phương ban hành có mức tăng bình quân khoảng 15-20% so với bảng giá đất giai đoạn 5 năm trước. Dễ dàng nhận thấy dù tình hình thị trường có diễn biến như thế nào thì mức giá bđs cũng sẽ có chiều hướng tăng thuần theo mức giá tăng của các địa phương + các yếu tố tác động về hạ tầng, quy hoạch, lạm phát. BĐS tối thiểu tăng ít nhất 5% – 10%/ năm

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.