CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN CAM RANH ĐANG TRIỂN KHAI

Các dự án Đất nền Cam Ranh đã và đang triển khai trên thị trường BĐS Khánh Hòa nói chung và Bán đảo Cam Ranh nói riêng luôn là một kênh đầu tư mang ý nghĩa quan trọng. Việc cơ cấu và quy hoạch đồng bộ của Tỉnh, bán đảo Cam Ranh trở thành một miếng bánh VÀNG của BĐS nghỉ dưỡng, với hơn 31 dự án được cấp phép và xin phép triển khai, cùng tốc độ phát triển du lịch vược bật.

“Thông tin liên hệ tư vấn về thị trường tại Bãi Dài Cam Ranh, Phân phối và Tiếp thị các dự án đang triển khai trên thị trường BĐS Cam Ranh – Nha Trang. Vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng: 0907 922 221

Bài viết xin tổng hợp các thông tin về hạng mục Nhà phố Đất nềnBiệt thự nghỉ dưỡngCondotel trên thị trường ven Bãi Dài Nha Trang đến quý khách hàng một cách khách quan và chi tiết nhất. Liệt kê Các dự án đất nền cam ranh đang triển khai hiện nay.

  # DỰ ÁN KN PARADISE THÀNH PHỐ NGHỈ DƯỠNG LỚN NHẤT BÃI DÀI

  Được xem là một Thành phố Du lịch bật nhất tại Cam Ranh cũng như Châu Á, với tâm huyết và quy mô triển khai mang tầm Quốc tế, ông lớn KN Cam Ranh – Đơn vị thành viên Tập đoàn Golf Long Thành đã không ngần ngại đầu tư một siêu cường tại Bãi Dài, cùng tổng quy mô dự án KN Paradise Cam Ranh lên gần 8.000.000 m2 và hệ thống hơn 20 công trình hạng mục đặc sắc nhất chưa từng có tại Bãi Dài Cam Ranh.

  Phối cảnh Kn Paradise Cam Ranh - CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN CAM RANH ĐANG TRIỂN KHAI

  Tổng thể Thành phố Du lịch KN Paradise Cam Ranh

  # DỰ ÁN CAM RANH CITY GATE CÁNH CỔNG KHỔNG LỒ CỦA BẤT ĐỘNG SẢN CAM RANH

  Với vị trí tọa lạc ngay Cầu Long Hồ, cây cầu cổ kính và được xem như một Biểu Tượng trường tồn tại vùng đất Mỹ Ca trù phú. Cam Ranh City Gate từng là dự án được săn đón nhất tại thời điểm triển khai bán hàng vào Tháng 12/2017, khẳng định điều đó khi hoàn toàn 100% giỏ hàng mà Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh tung ra đều được chuyển cọc trong chưa đây 1 tiếng đồng hồ.

  cam ranh city gate - CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN CAM RANH ĐANG TRIỂN KHAI

  Tổng thể Dự án Cam Ranh City Gate

  # DỰ ÁN GOLDEN BAY HƯNG THỊNH NGƯỜI HÙNG CỦA THỊ TRƯỜNG CAM RANH

  Là dự án đầu tiên đưa thị trường BĐS Cam Ranh lên bản đồ những thị trường bất động sản biển sốt nhất Việt Nam, với mức lợi nhuận cực khủng mà những khách hàng đầu tư đầu tiên lựa chọn Golden Bay lên tới 600%. Và cho đến tận thời điểm 2019 mức giá đất vẫn đang tăng trưởng chóng mặt.

  golden bay hưng thịnh - CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN CAM RANH ĐANG TRIỂN KHAI

  Dự án Golden Bay

  # DỰ ÁN GOLDEN BAY 602 THÀNH CÔNG ĐÁNH DẤU SỰ TRỞ LẠI CỦA HƯNG THỊNH

  Mới đây vào Tháng 3/2018, Tập đoàn Hưng Thịnh chính thức triển khai bán hàng dòng sản phẩm Golden Bay thứ 2 của mình trên trục đường Nguyễn Tất Thành thuộc bán đảo Cam Ranh – Khánh Hòa. Không ngoài mong đợi, dự án Golden Bay 602 với hoàn toàn 100% sản phẩm được chuyển cọc từ khách hàng. Thậm chí những giao dịch chuyển cọc trên còn được bán chênh lệch ngay tại ngày mở bán, với số tiền chênh lệch từ 20 triệu đồng đến hơn 100 triệu đồng tùy vị trí.

  golden bay 602 - CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN CAM RANH ĐANG TRIỂN KHAI

  Phân lô Dự án Golden Bay 602

  # DỰ ÁN THE ARENA CAM RANH NƠI MẶT TRỜI KHÔNG BAO GIỜ LẶNG

  Đi ngược với xu thế Condotel của thị trường chung của Việt Nam. The Arena Cam Ranh là dự án Condotel đầu tiên “Không Cam Kết Lợi Nhuận” từ chủ đầu tư. Những hoài nghi lúc đầu về một dự án trì trệ và không mấy khả thi đã không còn bất cứ lời đồn đoán nào, khi chính thị trường Bãi Dài đã cho thấy một cơn sốt đến điên đảo tại khu vực này. 100% căn hộ được bán sạch, mức lợi nhuận gia tăng thần tốc, cùng tốc độ xây dựng nhanh chóng, The Arena đến thời điểm này đang là dự án Condotel được mong chờ đi vào hoạt động nhất hiện nay.

  the arena cam ranh - CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN CAM RANH ĐANG TRIỂN KHAI

  Siêu Condotel The Arena Cam Ranh

  # DỰ ÁN THE PEARL CAM RANH VIÊN NGỌC TRAI CỦA BIỂN ĐÔNG

  Tiếp giáp The Arena, dự án The Pearl Cam Ranh được đầu tư xây dựng bởi Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm, dự án kiến công bố và triển khai bán hàng tại thời điểm Quý 2/2019 cũng là phân khúc đang được giới truyền thông quan tâm mật thiết. Dự kiến với hàng loạt những tiện ích độc đáo, cùng vị tri đón đầu tại Sân bay Cam Ranh, dự án sẽ nối tiếp đợt sóng đầu tư tại khu vực trong thời gian tới đây.

  the pearl cam ranh - CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN CAM RANH ĐANG TRIỂN KHAI

  Dự án The Pearl Cam Ranh

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.