Căn hộ An Phú Quận 6

Tổng quan dự án chung cư An Phú

 • Dự án: Chung cư An Phú Apartment
 • Vị trí: số 961 Hậu Giang – phường 11 – Quận 6 – TP Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích: 4202m2
 • Quy mô:  1 tòa tháp căn hộ 26 tầng cao +  1 tầng hầm
 • Số lượng: 279 căn hộ
 •  Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư
 •  Giá bán: từ 16 – 27 triệu đồng/m2
 • Chủ đầu tư: Công ty CP An Phú
 • Mật độ xây dựng: 40 %
 • Diện tích khu đất: 4,202 m2
 • Diện tích xây dựng: 1,600 m2
 • Khởi công: 2012
 • Hoàn thành, bàn giao: 2015

Giới thiệu dự án chung cư An Phú

An Phú Apartment chính là một dự án thuộc phân hộ căn hộ cao cấp được hình thành với thiết kế độc đáo, hiện đại cùng trang bị nội thất cao cấp hàng đầu. Hệ thống hạ tầng an ninh đã được triển khai xây dựng, trang bị tốt nhất tới từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu nhằm đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

Mục tiêu mà chủ đầu tư của dự án An Phú mang lại đó chính là đem tới cho khách hàng là sự tiện nghi phục vụ cho mọi nhu cầu sinh sống, làm việc của khách hàng khi lựa chọn an cư, sinh sống tại dự án An Phú Apartment.

Lý do lựa chọn dự án chung cư An Phú

Căn hộ An Phú 2 sở hữu cho mình vị trí tọa lạc chiến lược tại khu vực trung tâm của quan 6, nơi đem lại khả năng liên kết vùng nhanh chóng, thuận tiện tiếp cận chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu.

Dự án cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ở, đầu tư sinh lời cho mọi người mà hiếm có dự án nào có được với căn hộ từ 1- 3PN, diện tích đa dạng.

Khả năng liên kết vùng của dự án tới các tiện ích, khu vực lân cận chỉ khoảng 15 phút giúp đáp ứng nhu cầu của mọi người nhờ hàng loạt tuyến đường huyết mạch của khu vực, giúp gia tăng giá trị sản phẩm, tiềm năng trong tương lai.

Diện tích quy hoạch đất dự án rộng rãi, chia thành hai giai đoạn phát triển, cùng với đó là hàng loạt các tiện ích dịch vụ nội khu đẳng cấp đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi, chất lượng cho mọi cư dân.

Ngay phạm vi vài km của dự án là chuỗi các tiện ích dịch vụ hiện hữu, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi cư dân. Mọi người sẽ tìm thấy không gian sống lý tưởng nhất cho gia đình mình ngay tại đây.

Vị trí của dự án chung cư An Phú

Khu dự án tọa lạc mặt tiền đường Hậu Giang, ngay trung tâm kinh tế của Quận 6, cách Đại lộ Đông Tây chưa đầy 1 km, liền kề công viên Phú Lâm, siêu thị Metro, chợ Bình Tây, bệnh viện Triều An và hệ thống trường cấp I, II, III.

Tiện ích nội khu của dự án chung cư An Phú

Khu căn hộ An Phú Apartment Complex nổi bật trên thị trường nhà đất quận 6 với không gian sống xanh trong lành, thanh bình, gần gũi cùng thiên nhiên sống xanh. Ngay nội khu dự án được trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay trong tầm tay.

Cư dân của dự án có cuộc sống đầy đủ, tiện nghi với chuỗi tiện ích nội khu bao gồm: khu vui chơi dành cho trẻ em; công viên nội khu; nhà trẻ; trung tâm thương mại; khu sinh hoạt cộng đồng; siêu thị; phòng y tế;…

Tiện ích ngoại khu của dự án chung cư An Phú

Nhờ vị trí tọa lạc mà cư dân của dự án nhanh chóng tiếp cận với hàng loạt các tiện ích dịch vụ chất lượng, đẳng cấp ngay trong khu vực chỉ trong phạm vi vài km như: công viên Phú Lâm; siêu thị Metro; chợ Bình Tây; bệnh viện Triều An; hệ thống trường cấp I, II, III; Chợ Phú Lâm; Metro Bình Phú;  Trung tâm y tế quận 6; Bệnh viện quận 6; Bến xe miền Tây; bến xe Chợ Lớn; Khu du lịch Đầm Sen;…

Mặt bằng tổng thể dự án chung cư An Phú

Dự án Khu Căn hộ Cao cấp An Phú được triển khai xây dựng thành hai giai đoạn bao gồm: 

+ Giai đoạn 1: quy mô bao gồm có 3 tòa cao ốc với chiều cao 19 tầng đã hoàn thiện và bàn giao cho cư dân, đưa vào hoạt động từ năm 2006. Đây là tòa căn hộ có chất lượng cao được vận hành và quản lý chuyên nghiệp. Đây là giai đoạn đã được đánh giá là một khu dân cư kiểu mẫu hàng đầu khu vực quận 6, cung cấp không gian sống xanh, hiện đại, thân thiện với môi trường sống cũng như tiện nghi hàng đầu cho mọi cư dân.

+ Giai đoạn 2: Bao gồm 1 tòa cao ốc có chiều cao 25 tầng cung cấp các căn hộ hiện đại, cùng với đó là các trung tâm thươn mại; nhà công cộng; nhà trẻ;… Tất cả giúp đem lại cuộc sống chất lượng, tiện nghi và hàng loạt tiện ích sinh hoạt cũng như giải trí bổ ích, thiết thực cho mọi người. 

Mặt bằng chi tiết dự án chung cư An Phú

An Phú Apartment được triển khai xây dựng với tổng diện tích lên vào khoảng 10.000 m2 trong đó có:

+ Giai đoạn 1: 3 tòa tháp căn hộ có chiều cao 18 tầng

+ Giai đoạn 2: 1 tòa tháp căn hộ có chiều cao 25 tầng

Chủ đầu tư đã đưa ra số vốn đầu tư dự án giá trị khoảng 29,6 triệu USD với đơn vị chịu trách nhiệm thi công cũng như chất lượng của dự án do Cotecons đảm nhiệm

  Tổng diện tích thiết kế của dự án trong giai đoạn 24.202 m2 với 1 block căn hộ có chiều cao 25 tầng trong đó có:

+ 2 tầng hầm rộng rãi với diện tích tới hơn 4.000m2 dành cho chỗ đỗ xe của cư dân

 + Khu vực tầng 1 và tầng lửng thiết kế dành cho trung tâm thương mại

 + Tầng 2: khu vực nhà cộng đồng; nhà trẻ; khu thể thao

 + Từ tầng 3 – tầng 25 bố trí căn hộ hiện đại, đa dạng các loại hình từ 1 – 3 phòng ngủ, đa dạng diện tích thiết kế.

Các loại hình căn hộ của dự án bao gồm:

+ Căn hộ An Phú 1 PN: 53.5m2; 61m2

+ Căn hộ An Phú 2 PN: 84m2; 86.5m2; 92.5m2

+ Căn hộ An Phú 3 PN: 127m2; 137.5m2; 153m2

 

Thiết kế không gian và hình ảnh thực tế của dự án chung cư An Phú

Khu căn hộ An Phú tại quận 6 chính là một dự án cung cấp các căn hộ cao cấp, chất lượng cao, được đánh giá là một khu dân cư kiểu mẫu hàng đầu khu vực cung cấp cho khách hàng những căn hộ có không gian sống xanh trong lành, rộng rãi, an toàn, hiện đại và tiện nghi nhất cho mọi cư dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.