CĂN HỘ SÔNG GIỒNG ÔNG TỐ DLUSSO

Dự án Căn hộ Sông Giồng Ông Tố Dlusso được sở hữu vị thế đắc địa tại vị trí vàng của Quận 2. Đây là con rạch lớn có vị thế vô cùng đắc địa tại Quận 2 – Quận 9 cũng như Thủ Đức, Rạch sông Giồng Ông Tố dài đến 5600m, được bắt đầu từ Rạch Ông Nhiêu sau đó đi thẳng và gộp với nhánh Sông Sài Gòn. Ngay tại khúc giao với Sông Sài Gòn, Rạch sông Giồng Ông Tố có độ rộng lớn, nước xanh và trong, được xem là một trong số ít những nhánh sông sạch và không bị ô nhiễm tại Tp HCM. 

Ngay tại đây, Chủ đầu tư Minh Thông chính thức sở hữu và trình làng dự án Căn hộ Dlusso Giồng Ông Tố với chuẩn mực sống xanh và hiện đại bật nhất khu vực, mang trong mình nét kiến trúc hiện đại, trang bị tiện ích cao cấp và ôm trọn vẻ đẹp của nhánh sông đẹp nhất Quận 2 Giồng Ông Tố.

  can ho song giong ong to dlusso - CĂN HỘ SÔNG GIỒNG ÔNG TỐ DLUSSO

  Căn hộ Sông Giồng Ông Tố Dlusso An Phú Quận 2

  NHỮNG ĐIỂM MẠNH CỦA CĂN HỘ SÔNG GIỒNG ÔNG TỐ DLUSSO AN PHÚ QUẬN 2 CÓ ĐƯỢC RA SAO?

  Được phát triển và hình thành ngay tại thời điềm BĐS đang khá khó khăn cả trên thị trường BĐS Tp HCM nói riêng và Cả Nước nói chung, nhưng không vì thế sức nóng từ cái tên Dlusso trở nên ngụi lạnh, mà thay vào đó số lượng khách hàng quan tâm ngay từ khi CĐT Minh Thông chưa công bố đã nói lên sức hút mới của phân khúc Căn hộ Nghĩ dưỡng nội thành. 

  Xứng tầm với vị trí toạ lạc xem như đắc địa bật nhất Quận 2, chủ đầu tư tâm huyết và mạnh dạng đầu tư hơn 20 cụm tiện ích nội khu dành riêng và phục vụ riêng cho cư dân tương lại tại Dlusso An Phú. Nơi đây chúng tôi muốn kiến tạo một cộng đồng, đó không chỉ là một công đồng cư dân đơn thuần, đó là cộng đồng cư dân mà Minh Thông mong muốn được thừa hưởng những tiện ích sa hoa và cân bằng nhất, tận tâm luôn là tiêu chí trong toàn bộ các dự án mà Minh Thông đầu tư, điều mà chúng tôi xem trọng còn hơn Lợi Nhuận mà chúng tôi có.

  DỰ ÁN DLUSSO AN PHÚ LÀ CĂN HỘ SỞ HỮU TẦM NHÌN ĐẸP NHẤT TẠI SÔNG GIỒNG ÔNG TỐ

  Sở hữu tầm nhìn bao quác toàn bộ Quận 2 thông qua View sông Giồng Ông Tố, đây được xem là dự án cực kì hiếm có trong tình trạng quỹ đất cạn kiệt như hiện nay tại Khu Đông. 

  Từ lâu với sự bận rộn và tấp nập của một thành phố không bao giờ ngủ thì phân khúc kết hợp được 2 yếu tố quan trọng là Ở và Nghĩ Dưỡng đang trở thành xu thế tất yếu mà trong 2 năm trở lại đây luôn mang đến lợi nhuận kép cho khách hàng đầu tư. 

  Với các khách hàng có quá nhiều công việc, bận rộn cho một cuộc sống hối hả, cho những khát khao về tiền tài và danh vọng, thì một bất động sản khách hàng hướng đến phải thoả mãn được sự hoàn mỹ. Đó chính là lý do Dlusso được thiết kế bài bản, trang bị một vị thế long phụng và mang trong mình tầm nhìn thoáng đạt nhất tại khúc Sông sạch nhất đổ về Sông Sài Gòn.

  view song giong ong to tai dlusso an phu - CĂN HỘ SÔNG GIỒNG ÔNG TỐ DLUSSO

  Đám mình trong một khung cảnh Nghĩ dưỡng đẳng cấp tại Hồ bơi Tràn của Dlusso Giồng Ông Tố

  DLUSSO GIỒNG ÔNG TỐ MANG TÍNH KẾT NỐI HẠ TẦNG QUANG TRỌNG TẠI QUẬN 2

  Tại Dlusso quý khách hàng có thể dễ dàng kết nối giao thông đến các quận lân cận chỉ từ 5 – 10p. Đồng thời đây cũng là vị trí đắc địa sở hữu nhiều hạ tầng giao thông kết nối ra các tỉnh lân cận Tp HCM như Đồng Nai – Vũng Tàu

  vi the tuyet dep cua dlusso quan 2 - CĂN HỘ SÔNG GIỒNG ÔNG TỐ DLUSSO

  Khu đất vàng với kết nối hạ tầng tại Dlusso An Phú

  DLUSSO NGUYỄN THỊ ĐỊNH QUẬN 2 VỚI CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

  Luôn quan điểm trong chiến lượt kinh doanh của mình, Tập đoàn Minh Thông chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng giá trị không chỉ trong lời nói mà còn trong cả những con số đến cho khách hàng. 

  An tâm sở hữu BĐS của Minh Thông, với chính sách chiết khấu cực ưu đãi và chính sách tri ân đến những khách hàng đã và đang tin tưởng Minh Thông.

  Tại Dlusso chúng tôi có chính sách chiết khấu cho khách hàng ngay tại lễ mở bán công bố dự án, phần thưởng chiết khấu lên tới 9% trên tổng giá trị căn hộ. Ngoài ra các giải thưởng dành cho khách hàng mua sản phẩm giải đặc biệt lên tới 2 cây vàng PNJ. Và hàng chục giải khác có giá trị lên tới 3 tỷ đồng.

  tien nghi tron nghi duong cua dlusso - CĂN HỘ SÔNG GIỒNG ÔNG TỐ DLUSSO

  Chính sách chiết khấu cao và sở hữu một tiện ích vượt trội

  CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM MAY MẮN TẠI EVEN MỞ BÁN D’LUSSO EMERALD AN PHÚ

  • Giả 1: 20 giải thưởng mỗi giải 05 chỉ vàng PNJ
  • Giải 2: 30 giải thưởng mỗi giải 03 chỉ vàng PNJ
  • Giải 3: 50 giải thưởng mỗi giải 02 chỉ vàng PNJ

  CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM MAY MẮN ĐẶC BIỆT TẠI EVEN MỞ BÁN D’LUSSO EMERALD QUẬN 2

  • Giải 1: Chuyến du lịch Châu Âu dành cho 2 người có giá trị lên tới 200.000.000 vnđ
  • Giải 2: 02 lượng vàng PNJ có giá trị tương đương 86.000.000 vnđ
  • Giải 3: 01 lượng vàng PNJ có giá trị tương đương 43.000.000 vnđ
  • Giải khuyến khích: Dành cho 10 khách hàng một gói nội thất Smarthome trị giá 40.000.000 vnđ từ đơn vị hợp tác với chúng tôi

  CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA SĨ TẠI DỰ ÁN

  • Từ 2 – 3 căn hộ chiết khấu ngay 2% mỗi căn cho khách hàng
  • Từ 4 – 5 căn hộ chiết khấu ngay 3% mỗi căn cho khách hàng
  • Từ 6 căn trở lên mỗi căn chiết khấu 5% cho khách hàng

  Đặc biệt thanh toán nhanh vượt tiến độ chiết khấu trực tiếp 4% cho khách hàng

  KHU CĂN HỘ DLUSSO ĐÔNG SÀI GÒN MANG TÍNH PHÁP LÝ MINH BẠCH VÀ ĐẢM BẢO NHẤT KHU ĐÔNG

  Hiện nay Minh Thông khẳng định và vững chắc về tính pháp lý của Dlusso An Phú. Hiện tại mọi thủ tục pháp lý đã được Minh Thông triển khai nhanh chóng, từ đó đưa đến cho khách hàng một sản phẩm an toàn và tận tâm.

  giay phep xay dung dlusso an phu - CĂN HỘ SÔNG GIỒNG ÔNG TỐ DLUSSO

  Giấy phép xây dựng Dlusso

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.