CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN DLUSSO AN PHÚ

Chủ đầu tư Dự án Dlusso An Phú được biết đến là Công ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Minh Thông – Minh Thong Enterprise Real Estate Company Limite đặc chủ sở làm việc tại 162 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Địa ốc Minh Thông chính là công ty con của Tập đoàn lớn mạnh Điền Phúc Thành, với nhiều năm kinh nghiệp trong ngành đầu tư BĐS và sự lớn mạnh không ngừng của Tập đoàn. Quý 4/2019 Địa ốc Minh Thông chính thức giới thiệu ra thị trường BĐS Quận 2 dòng căn hộ cao cấp bật nhất khu vực, toạ lạc tại Sông Giồng Ông Tố, với đầy đủ tiện ích đẳng cấp và hiện đại trãi mình bên tầm mắt tuyệt đẹp với Tên gọi Căn hộ Dlusso An Phú.

  chu dau tu dlusso an phu quan 2 - CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN DLUSSO AN PHÚ

  Chủ đầu tư Dự án Dlusso An Phú Quận 2 – Công ty Địa Ốc Minh Thông

  CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN DLUSSO AN PHÚ QUẬN 2 VÀ CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC MỸ QUANG BÊN SÔNG GIỒNG ÔNG TỐ

  Hoạt động và đăng ký hoạt động trong nhiều ngành nghề như: Xây dựng nhà các loại, Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ, Xây dựng công trình công ích, Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác, Phá dỡ, Chuẩn bị mặt bằng, Lắp đặt hệ thống điện, Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí, Lắp đặt hệ thống xây dựng khác. Đây là điểm then chốt cũng như tiềm lực phát triển một bất động sản đầy hứa hẹn của Minh Thông.

  view song cua dlusso nguyen thi dinh - CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN DLUSSO AN PHÚ

  Dlusso Nguyễn Thị Định – Sông Giồng Ông Tố

  Là một công trình đẳng cấp 5 sao tại khu vực Khu căn hộ Dlusso sở hữu một góc nhìn bao trọn nhánh sông Giồng Ông Tố – Quận 2, đây là quỹ đất đắc địa được nhiều đại gia BĐS nhìn trúng. Với tiềm lực mạnh và chiến lược phát triển kinh doanh đi trước thị trường, Minh Thông cũng như Tập đoàn Điền Phúc Thành đã mang quỹ đất vàng này về tay ngay khi lần đầu tiên biết đến.

  Với quan điểm phát triển Dlusso cùng phương trâm “Sông Xanh Đất Ngọc”, Minh Thông khẳng định sẽ và nhất định kiến tạo một công trình với kiến trục hiện đại và độc đáo nhất khu vực, với hơn 20 tiện ích đẳng cấp kiến tạo một công trình đẳng cấp tại Đất vàng trên đường Nguyễn Thị Định.

  tron ven tien ich dang cap tai dlusso - CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN DLUSSO AN PHÚ

  Tiện ích Dlusso

  VỊ TRÍ ĐƯỢC CHỦ ĐẦU TƯ DLUSSO LỰA CHỌN CÓ TIỀM NĂNG NHƯ THẾ NÀO?

  Với vị trí vàng tại Khu vực Quận 2, Dlusso nằm tại khu vực đường Nguyễn Thị Định, với việc sở hữu quỹ đất cạnh Sông Giồng Ông Tố mang đến một không giãn thư giãn và trong lành cho toàn bộ công trình, cùng với đó dự án còn liền kề trục đường huyết mạch khu Đông là Mai Chí Thọ, dễ dàng kết nối đến các Quận xung quanh như Quận 1 – Quận 9 – Quận 4 – Quận 7 – Quận 8…

  Vị trí của Dlusso An Phú mang trong mình 3 giá trị trường tồn bao gồm: Sự riêng tư – Thuận tiện – Tìm năng tương lai.

  dang cap chung cu dlusso quan 2 - CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN DLUSSO AN PHÚ

  D’Lusso Đẳng Cấp Nghĩ Dưỡng Trong Lòng Quận 2

  vi tri du an dlusso nguyen thi dinh quan 2 - CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN DLUSSO AN PHÚ

  Vị trí dự án Dlusso Nguyễn Thị Định Quận 2

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.